nấu ăn
+ Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang.                     + Nhiệt liệt Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 02/9 (1945 - 2021)                     + Tuổi trẻ huyện U Minh Thượng Tiên phong - Gương mẫu - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển                     
15:06 EDT Thứ tư, 29/03/2023

TIN MỚI NHẤT

U Minh Thượng: Tập huấn kiến thức khởi nghiệp và chuyển đổi số trong khởi nghiệp năm 2022

Ngày 09-10/12/2022, tại hội trường trường THCS và THPT U Minh Thượng, Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã chủ trì tổ chức lớp "Tập huấn khởi nghiệp và chuyển đổi số trong khởi nghiệp năm 2022" cho trên 50 học viên là các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện U Minh Thượng.

 

Huyện Đoàn U Minh Thượng phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Kiên Giang và công an Huyện U Minh Thượng tuyên truyền an toàn giao thông; phòng, chống tệ nạn ma tuý, HIV/AIDS, hướng dẫn cài đặt mã định danh điện tử

Chiều ngày 06/12/2022, tại trường THCS và THPT Vĩnh Hoà, Huyện đoàn U Minh Thượng phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Kiên Giang và công an Huyện U Minh Thượng tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông; phòng, chống tệ nạn ma tuý, HIV/AIDS, hướng dẫn cài đặt mã định danh điện tử.

 

Cán bộ chuyên trách Huyện đoàn U Minh Thượng thực hiện tốt chủ trương 2+1

Để kịp thời củng cố xây dựng tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ sở Đoàn, trọng tâm là chi Đoàn địa bàn dân cư, Ban Thường vụ Huyện đoàn triển khai đến Cán bộ Đoàn cấp huyện nghiêm túc triển khai thực hiện đảm bảo theo quy định 2+1.

 

Hội nghị giao ban Bí thư Chi đoàn ấp quí III năm 2022

Ngày 07/9/2022, tại xã Thanh Yên, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị giao ban Bí thư Chi đoàn ấp quí III năm 2022

 

Hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho thanh niên

Vừa qua, Ủy ban Hội huyện phối Hợp Hội khuyến học huyện vận động xây dựng 01 căn nhà nhân ái cho thanh niên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tặng điểm vui chơi cho thanh niên địa bàn dân cư

Nhằm tạo điều kiện để thanh niên có điểm vui chơi, giải trí, rèn luyện thể thao, Ủy ban Hội Huyện tặng bóng lưới bóng chuyền để xây dựng dựng sân bóng chuyền cho thanh niên địa bàn dân cư.

 

Đồng hành cùng thanh niên dân tộc trong phát triển kinh tế

Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ, động viên tinh thần cho thanh niên dân tộc thiểu số tham gia phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tạo điều kiện hỗ trợ vốn sản xuất cho thanh niên.

 

Hội nghị chuyên đề công tác đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo

Chiều ngày 24/6/2022, tại Hội trường Khối dân vận, Ban Thường vụ Huyện đoàn U Minh Thượng tổ chức hội nghị chuyên đề công tác đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo.

 

Câu lạc bộ, Đội, Nhóm

Học tập và làm theo Bác

Nghiệp vụ công tác thanh niên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 4636

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 95170

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8610744

Liên kết Website
Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

97,59% đại biểu Quốc hội đồng tình thông qua Hiến pháp

Thứ năm - 28/11/2013 07:34

TTO - 10g sáng nay (28-11), Quốc hội với 488 đại biểu có mặt, đã biểu quyết thông qua Hiến pháp (sửa đổi) với tỷ lệ 97,59% đại biểu tán thành. Không có đại biểu nào không tán thành. Chỉ có hai đại biểu không biểu quyết.

Trước giờ Quốc hội thông qua dự thảo Hiến pháp, chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã phát biểu, khẳng định bản dự thảo Hiến pháp đã qua một quá trình chuẩn bị công phu, cẩn thận, với sự tham gia của cả hệ thống chính trị.

“Hiến pháp đã thể hiện được tinh thần đổi mới, thể hiện được ý Đảng, lòng dân. Chúng tôi xin báo cáo với cử tri và đồng bào cả nước, mỗi đại biểu Quốc hội đều đã làm việc hết sức mình, thảo luận nhiều phiên qua ba kỳ họp với tinh thần lắng nghe, thấu hiểu, tiếp thu, chắt lọc được tinh hoa trí tuệ của toàn dân vào bản Hiến pháp thông qua lần này” - ông Hùng nói.

Chủ tịch Quốc hội tâm sự: “Chúng tôi cũng hiểu rằng trong một bộ phận, một số người thuộc các tầng lớp nhân dân chúng ta và ngay cả một số vị đại biểu Quốc hội còn có những ý kiến khác. Tuy nhiên, tuyệt đại bộ phận nhân dân và Quốc hội có thể khẳng định rằng đã đồng tình cao với dự thảo thông qua lần này”.

 

Chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng - Ảnh: Việt Dũng

Ông Hùng nhấn mạnh: “Với quyền năng mà đồng bào cử tri cả nước, nhân dân trao cho các đại biểu Quốc hội, chúng ta sẽ thể hiện được ý chí và nguyện vọng của đại đa số nhân dân, đó là tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, là tinh thần làm chủ của nhân dân, chúng ta sẽ biểu quyết theo tinh thần đó. Những ý kiến còn khác so với dự thảo ở khoản này, điều kia, câu nọ, chúng tôi, Quốc hội chúng ta hết sức trân trọng để tiếp tục nghiên cứu trong quá trình đổi mới đất nước”.

“Tôi xin khẳng định lại” - Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh: “bản Hiến pháp được Quốc hội thông qua lần này đã thể hiện được ý chí, nguyện vọng của nhân dân, ý Đảng hợp với lòng dân để chúng ta có thể yên tâm thông qua. Đây là một bản Hiến pháp đã chuẩn bị công phu, tâm huyết với tinh thần làm việc tận tụy, khoa học và nó thực sự là bản Hiến pháp đổi mới cho một thời kỳ mới của đất nước chúng ta”.

 

Kết quả biểu quyết - Ảnh chụp qua màn hìnhư
LÊ KIÊN

Nguồn tin: tuoitre.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyên truyền - Giáo dục


Tài liệu sinh hoạt Đoàn

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
Quản trị viên

Name Tô Yến Vi


Name Bùi Văn Ni
Phone 01255070414
Phone