nấu ăn
+ Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang.                     + Nhiệt liệt Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 02/9 (1945 - 2021)                     + Tuổi trẻ huyện U Minh Thượng Tiên phong - Gương mẫu - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển                     
18:49 +07 Thứ ba, 07/02/2023

TIN MỚI NHẤT

U Minh Thượng: Tập huấn kiến thức khởi nghiệp và chuyển đổi số trong khởi nghiệp năm 2022

Ngày 09-10/12/2022, tại hội trường trường THCS và THPT U Minh Thượng, Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã chủ trì tổ chức lớp "Tập huấn khởi nghiệp và chuyển đổi số trong khởi nghiệp năm 2022" cho trên 50 học viên là các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện U Minh Thượng.

 

Huyện Đoàn U Minh Thượng phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Kiên Giang và công an Huyện U Minh Thượng tuyên truyền an toàn giao thông; phòng, chống tệ nạn ma tuý, HIV/AIDS, hướng dẫn cài đặt mã định danh điện tử

Chiều ngày 06/12/2022, tại trường THCS và THPT Vĩnh Hoà, Huyện đoàn U Minh Thượng phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Kiên Giang và công an Huyện U Minh Thượng tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông; phòng, chống tệ nạn ma tuý, HIV/AIDS, hướng dẫn cài đặt mã định danh điện tử.

 

Cán bộ chuyên trách Huyện đoàn U Minh Thượng thực hiện tốt chủ trương 2+1

Để kịp thời củng cố xây dựng tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ sở Đoàn, trọng tâm là chi Đoàn địa bàn dân cư, Ban Thường vụ Huyện đoàn triển khai đến Cán bộ Đoàn cấp huyện nghiêm túc triển khai thực hiện đảm bảo theo quy định 2+1.

 

Hội nghị giao ban Bí thư Chi đoàn ấp quí III năm 2022

Ngày 07/9/2022, tại xã Thanh Yên, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị giao ban Bí thư Chi đoàn ấp quí III năm 2022

 

Hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho thanh niên

Vừa qua, Ủy ban Hội huyện phối Hợp Hội khuyến học huyện vận động xây dựng 01 căn nhà nhân ái cho thanh niên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tặng điểm vui chơi cho thanh niên địa bàn dân cư

Nhằm tạo điều kiện để thanh niên có điểm vui chơi, giải trí, rèn luyện thể thao, Ủy ban Hội Huyện tặng bóng lưới bóng chuyền để xây dựng dựng sân bóng chuyền cho thanh niên địa bàn dân cư.

 

Đồng hành cùng thanh niên dân tộc trong phát triển kinh tế

Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ, động viên tinh thần cho thanh niên dân tộc thiểu số tham gia phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tạo điều kiện hỗ trợ vốn sản xuất cho thanh niên.

 

Hội nghị chuyên đề công tác đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo

Chiều ngày 24/6/2022, tại Hội trường Khối dân vận, Ban Thường vụ Huyện đoàn U Minh Thượng tổ chức hội nghị chuyên đề công tác đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo.

 

Câu lạc bộ, Đội, Nhóm

Học tập và làm theo Bác

Nghiệp vụ công tác thanh niên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 2011

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20424

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8450150

Liên kết Website
Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

ĐOÀN TRƯỜNG THPT MINH THUẬN_NÂNG CAO NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ CHO ĐOÀN VIÊN

Thứ sáu - 19/04/2019 11:16
 
Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường THPT Minh Thuận đã được thành lập và bắt đầu hoạt động từ nhiều năm nay, thông qua hoạt động trong LCB các thành viên cải thiện được kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh thông qua các hoạt động thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm học tập....
Năm học 2019-2020 bắt đầu cũng là lúc các CLB hoạt động trở lại và hoạt động ngày càng nhiều nội dung phong phú hơn. Nhằm giúp cho các CLB tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh trong nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường đã chủ động xin ý kiến cấp ủy, Ban giám hiện nhà trường tạo điều kiện về thời gian, về cơ sở vật chất, đồng thời phân công đoàn viên là giáo viên trong tổ Tiếng anh định hướng, hướng dẫn để cho CLB và các thành viên có cơ hội giao lưu, học hỏi giúp nhau tiến bộ.


Trong lần sinh hoạt này, chủ nhiệm CLB đã cho CLB sinh hoạt tập thể, hát bài hát Tiếng anh, đặc biệt thảo luận và giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh thông qua 01 chủ đề nói về gia đình ( Topic: Talk about the family), các thành viên sẽ chia thành từng nhóm nhỏ khoảng 4 – 6 người và thào luận những câu hỏi liên quan đến gia đình, sau đó thực hành theo cặp và cuối cùng thực hành trước lớp, chủ nhiệm CLB, chị Trương Thị Hân, giáo viên Tiếng Anh nên sửa một số lỗi sai cho các thành viên.
Thông qua buổi sinh hoạt, nhìn chung các thành viên trong CLB rất thích, không còn sự rụt rè nhiều so với lúc sinh hoạt lần đầu tiên. Qua đó, giúp cho các ĐVTN cũng cố lại phần cơ bản tiếng anh mà các ĐVTN đã mất, làm nền tản giúp các ĐVTN học tốt hơn môn tiếng Anh trên lớp.
 

Tác giả bài viết: VP huyện Đoàn

Nguồn tin: Đoaàn trường THPT Minh Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyên truyền - Giáo dục


Tài liệu sinh hoạt Đoàn

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
Quản trị viên

Name Tô Yến Vi


Name Bùi Văn Ni
Phone 01255070414
Phone