nấu ăn
22:57 +07 Thứ tư, 04/10/2023

TIN MỚI NHẤT

U Minh Thượng: Tập huấn kiến thức khởi nghiệp và chuyển đổi số trong khởi nghiệp năm 2022

Ngày 09-10/12/2022, tại hội trường trường THCS và THPT U Minh Thượng, Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã chủ trì tổ chức lớp "Tập huấn khởi nghiệp và chuyển đổi số trong khởi nghiệp năm 2022" cho trên 50 học viên là các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện U Minh Thượng.

 

Huyện Đoàn U Minh Thượng phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Kiên Giang và công an Huyện U Minh Thượng tuyên truyền an toàn giao thông; phòng, chống tệ nạn ma tuý, HIV/AIDS, hướng dẫn cài đặt mã định danh điện tử

Chiều ngày 06/12/2022, tại trường THCS và THPT Vĩnh Hoà, Huyện đoàn U Minh Thượng phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Kiên Giang và công an Huyện U Minh Thượng tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông; phòng, chống tệ nạn ma tuý, HIV/AIDS, hướng dẫn cài đặt mã định danh điện tử.

 

Cán bộ chuyên trách Huyện đoàn U Minh Thượng thực hiện tốt chủ trương 2+1

Để kịp thời củng cố xây dựng tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ sở Đoàn, trọng tâm là chi Đoàn địa bàn dân cư, Ban Thường vụ Huyện đoàn triển khai đến Cán bộ Đoàn cấp huyện nghiêm túc triển khai thực hiện đảm bảo theo quy định 2+1.

 

Hội nghị giao ban Bí thư Chi đoàn ấp quí III năm 2022

Ngày 07/9/2022, tại xã Thanh Yên, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị giao ban Bí thư Chi đoàn ấp quí III năm 2022

 

Hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho thanh niên

Vừa qua, Ủy ban Hội huyện phối Hợp Hội khuyến học huyện vận động xây dựng 01 căn nhà nhân ái cho thanh niên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tặng điểm vui chơi cho thanh niên địa bàn dân cư

Nhằm tạo điều kiện để thanh niên có điểm vui chơi, giải trí, rèn luyện thể thao, Ủy ban Hội Huyện tặng bóng lưới bóng chuyền để xây dựng dựng sân bóng chuyền cho thanh niên địa bàn dân cư.

 

Đồng hành cùng thanh niên dân tộc trong phát triển kinh tế

Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ, động viên tinh thần cho thanh niên dân tộc thiểu số tham gia phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tạo điều kiện hỗ trợ vốn sản xuất cho thanh niên.

 

Hội nghị chuyên đề công tác đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo

Chiều ngày 24/6/2022, tại Hội trường Khối dân vận, Ban Thường vụ Huyện đoàn U Minh Thượng tổ chức hội nghị chuyên đề công tác đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo.

 

Câu lạc bộ, Đội, Nhóm

Học tập và làm theo Bác

Nghiệp vụ công tác thanh niên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 2273

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9445

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8920700

Liên kết Website
Trang nhất » Tin Tức » TẤM GƯƠNG LÀM THEO BÁC

Huỳnh Ngọc Niềm, Bí thư Chi đoàn Vườn quốc gia- Gương tiêu biểu trong học tập theo Bác

Thứ tư - 20/10/2021 16:33
Qua thực hiện cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã có nhiều tấm gương sáng về học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, những hành động và việc làm của họ rất đáng được trân trọng và nêu gương. Một trong những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Chi đoàn Vườn Quốc gia là đồng chí Huỳnh Ngọc Niềm . Đồng chí là điển hình cho tấm gương thanh niên làm theo lời Bác về tư tưởng, đạo đức, lối sống mà Chi đoàn luôn đề cao và xem là tấm gương để các đoàn viên khác học hỏi.Bắt đầu công tác tại Vườn Quốc gia vào năm 2011, đồng chí được giao nhiệm vụ chuyên môn tại phòng Kế hoạch tài chính, đồng chí tham gia sinh hoạt tại Chi đoàn Vườn Quốc gia, Với bất kỳ nhiệm vụ nào được phân công đồng chí luôn nổ lực hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Sau 03 năm phấn đấu đồng chí được xem xét kết nạp Đảng và đồng thời được giao nhiệm vụ là  Bí thư Chi đoàn Vườn Quốc gia.

        Đồng chí Niềm không chỉ hoàn thành xuất sắc công việc mà trong quan hệ với đồng nghiệp đồng chí rất thân thiện, cởi mở, luôn quan tâm, tận tình giúp đỡ anh chị em trong cơ quan. Đồng chí luôn quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho các đoàn viên trẻ có cơ hội phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong sinh hoạt chi đoàn đồng chí luôn tiên phong đi đầu, đồng chí Niềm còn đề xuất mô hình phát triển kinh tế để các đoàn viên tham gia sản xuất tăng thu nhập.
        Trong lối sống hàng ngày đồng chí Niềm luôn nêu cao tinh thần giản dị gần gũi,  tương thân tương ái, giúp đỡ đồng đội đồng nghiệp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng chí luôn quan tâm, giúp đỡ con em cán bộ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều việc làm thiết thực như vận động đoàn viên chung tay hỗ trợ tập sách, quần áo để tạo điều kiện cho các em được đến trường.
         Với những nổ lực hết mình nhiều năm liền đồng chí được Ban giám đốc Vườn tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, là Đảng viên gương mẫu trong học tập và làm theo lời Bác.
 

Tác giả bài viết: chi đoàn Vườn quốc gia

Nguồn tin: chi đoàn Vườn quốc gia

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyên truyền - Giáo dục

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
Quản trị viên

Name Tô Yến Vi


Name Bùi Văn Ni
Phone 01255070414
Phone

Phần mềm quản lý hội viên