9 vietnam visa, vietnam visa world vietnam visa tours, vietnam visa home, vietnam visa box, vietnam visa trip, magento themes free, magento themes go, boo themes, bug themes, magento themes, magento templates, magento templates, magento themes, magento templates, bao ve, bao ve, dich vu bao ve, thoi trang, thoi trang, gia vang, seo, seo, web design blog tin tuc 24h, 2 suc khoe, 2 tin tuc moi, 2 tin moi, 2 phu nu, giai tri thoi trang, gia dinh, thiet ke website, lam dep, suc khoe, du lich

+ Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang.                     + Nhiệt liệt chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015)! Mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, mừng Xuân Ất Mùi năm 2015!                     + Tuổi trẻ huyện U Minh Thượng quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi chương trình công tác Đoàn năm 2015 với chủ đề “Tiến bước dưới cờ Đảng”.                     
17:17 ICT Thứ ba, 27/01/2015

1 Tin tức hoạt động

1 Học tập và làm theo Bác

1 Tuyên truyền - Giáo dục

1 Nghiệp vụ công tác thanh niên

1 Liên kết Website

1 Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 16

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46139

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1034449

1 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm

Trang nhất » Tin Tức » Tin Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 4 cấp trong năm 2014

Thứ tư - 17/07/2013 13:03

Uỷ ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch số 30 KH/TWH về việc tổ chức Tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014 - 2019.

 

Theo đó, Đại hội Hội LHTN Việt Nam 4 cấp sẽ được tổ chức trong năm 2014, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2014.

Đại hội sẽ tạo đợt sinh hoạt rộng rãi trong các cấp bộ Hội và các tầng lớp thanh niên nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Đại hội cấp mình trong nhiệm kỳ qua; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ và đề ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới.
 
Đồng thời góp phần củng cố và phát triển Hội thêm một bước để Hội thật sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên; đoàn kết, tập hợp rộng rãi các tầng lớp thanh niên vào tổ chức Hội; phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, thanh niên trong tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước trước, trong và sau Đại hội, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và chăm lo tốt hơn nhu cầu, lợi ích chính đáng của hội viên, thanh niên.
 
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần VI.
 
Nét mới trong công tác tổ chức Đại hội nhiệm kỳ này đó là tất cả Đại hội 4 cấp được tổ chức trong vòng 1 năm (năm 2014). Đối với Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các cấp có nhiệm kỳ ngắn hơn hoặc dài hơn không quá 1 năm so với quy định, Trung ương Hội đề nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các cấp kéo dài nhiệm kỳ hoặc rút ngắn nhiệm kỳ và tổ chức Đại hội trùng với nhiệm kỳ Đại hội do Trung ương quy định; đối với Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các cấp có nhiệm kỳ ngắn hơn hoặc dài hơn quá 1 năm so với quy định, thì đề nghị tổ chức Hội nghị đại biểu.
 
Thời gian Đại hội cấp cơ sở không quá 01 ngày, hoàn thành chậm nhất trong tháng 5 năm 2014; Đại hội cấp huyện không quá 01 ngày, hoàn thành chậm nhất trong tháng 8 năm 2014; Đại hội cấp tỉnh không quá 02 ngày, hoàn thành chậm nhất cuối tháng 10 năm 2014; Đại hội đại biểu đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII không quá 03 ngày, tiến hành vào tháng 12 năm 2014.
 
Bên cạnh Đại hội chính, Hội LHTN Việt Nam các cấp sẽ tổ chức các hoạt động tạo khí thế trước, trong và sau Đại hội, như: Ngày hội thanh niên; Liên hoan, hội trại, tọa đàm, diễn đàn; tổ chức đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội; trao giải thưởng, trao các loại công trình tại Đại hội...
 
Trung ương Hội LHTN Việt Nam sẽ chỉ đạo Đại hội điểm các cấp tỉnh, gồm: Tuyên Quang, Hưng Yên, Ninh Thuận, Đăk Lăk và Cần Thơ. Chi tiết về kế hoạch tổ chức Đại hội xem tại đây.
 
 • Theo doanthanhnien.vn- (ĐK)
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1 Hoạt động trọng tâm tháng 02

1 Lịch hoạt động huyện Đoàn

1 Tài liệu sinh hoạt Đoàn

1 Video clip

 • 1
  Thắp sáng ước mơ Lần thứ IV năm 2012
 • 1
  Đêm viết tiếp ước mơ của Thúy năm 2012 P1
 • 1
  Tài liệu tuyên truyền NQ ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ X
 • 1
  Dân vũ trống cơm
 • 1
  Phần 6 - Đi tìm sự thật một vụ nổ kẻ 2 mặt

1 Trò chuyện trực tuyến

1 Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
Quản trị viên

NameNguyễn Trung Hiền
Phone0944040979
Phone nthumt@gmail.com


NameTrần Thị Ngọc Loan

1 Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về nội dung và hình thức của Website?

Nội dung và hình thức website tạm được

Hình thức tạm được, nội dung còn thiếu nhiều

Nên quan tâm đến nội dung

Nội dung còn sơ sài.

1 Bạn thích tình nguyện, bạn thích trải nghiệm cuộc sống với bao điều có ích cho mọi người, hãy gia nhập Nhóm tình nguyện U Minh Thượng của chúng tôi!

Bản tin Tình nguyện tuần IV - tháng 12/2014:Tình nguyện Mùa đông và Xuân biên giới

Web.ĐTN: Tuần cuối cùng của Năm Thanh niên Tình nguyện 2014, một số tỉnh, thành tiếp tục ra quân hưởng ứng chương trình Tình nguyện mùa đông và Xuân Biên giới. Ngoài ra, các hoạt động vì cộng đồng vẫn được một số địa phương tiến hành với sự tham gia của đông đảo ĐVTN.

 
http://doanthanhnien.vn/Uploads/kontum%282%29.jpg

Bản tin Tình nguyện tuần III - tháng 12/2014: Thanh niên hưởng ứng các hoạt động “Về nguồn”

Web.ĐTN: Nhiều hoạt động tình nguyện “Về nguồn” được ĐVTN hưởng ứng sôi nổi nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; tiếp tục khởi động chương trình Tình nguyện Mùa Đông” năm 2014 và “Xuân tình nguyện” năm 2015 và các hoạt động tình nguyện khác là điểm nhấn của tuần vừa qua.

 
http://doanthanhnien.vn/Uploads/Haugiang%287%29.JPG

Bản tin Tình nguyện tuần II - tháng 12/2014: Thanh niên tuyên truyền vì sự phát triển cộng đồng

Web.ĐTN: Tuần vừa qua, nhiều “Ngày hội Thanh niên” đã được tổ chức ở một số tỉnh, thành tập trung vào tuyên truyền về ATGT và xoá bỏ bạo lực với phụ nữ, trẻ em gái. Song song với đó, các công trình thanh niên tiếp tục được khánh thành mang lại lợi ích cho cộng đồng.

 
http://doanthanhnien.vn/Uploads/_DSC0971a%281%29.JPG

Tư tưởng Hồ Chí Minh về thanh niên

Có thể nói rằng, giáo dục lý tưởng và giáo dục đạo đức cách mạng cho thanh niên là một nội dung cốt lõi nhất trong tư tưởng Hồ Chí Minh.

 
/themes/default/images/news/noimg-ns1.jpg

Bác Hồ với công tác thanh niên

Trong suốt cuộc đời của mình, Bác Hồ luôn quan tâm đến các thế hệ người Việt Nam, trong đó, Bác luôn giành nhiều tình cảm yêu thương sâu sắc đối với thế hệ trẻ, đặc biệt là lực lượng thanh niên

 
/uploads/news/2015_01/1337anh-25.jpg

Bác Hồ với giáo dục đạo đức cách mạng cho đoàn viên, thanh niên

Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân ta luôn đánh giá đúng vị trí, vai trò của đoàn viên, thanh niên, Người luôn dành tình cảm, sự quan tâm chăm lo, bồi dưỡng, động viên đến các thế hệ thanh niên của nước nhà.

 
/uploads/news/2015_01/bh_tn.jpg

Năm 2015, các trường quân đội không tuyển sinh thêm khối thi mới

Ngày 22/1, Ban Tuyển sinh quân sự, Bộ Quốc phòng đã chính thức quyết định phương thức tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng khối quân đội năm 2015.

 
/uploads/news/2015_01/tuyensinhquansugiaoducnetvn-1421935259274.jpg

Điều kiện và giải pháp xây dựng Chi đoàn vững mạnh

Nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn để xây dựng chi đoàn mạnh là một vấn đề đặt ra với các cấp bộ Đoàn trong tình hình hiện nay. Thông qua đó, nhiều chi đoàn đã nhạy bén đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để chi đoàn vươn lên vững mạnh. Song việc nghiên cứu đúc rút những giải pháp phù hợp hữu hiệu trong quá trình xây dựng chi đoàn mạnh là rất cần thiết nhưng chưa đựơc thực hiện. Qua thực tế phong trào xin được rút ra một số điều kiện và giải pháp xây dựng chi đoàn vững mạnh như sau:

 
/themes/default/images/news/noimg-ns1.jpg

Vinh danh Quần thể danh thắng Tràng An là di sản thế giới

Tối 23/1, tại Trung tâm hội nghị Chùa Bái Đính, Ninh Bình đã diễn ra Lễ đón bằng của UNESCO ghi danh Quần thể danh thắng Tràng An là Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới.

 
/uploads/news/2015_01/img_0764.jpg

Công nhận “Huyện nông thôn mới” đầu tiên trên cả nước

Sáng 24-01 tại Đồng Nai, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã trao Bằng công nhận danh hiệu “Huyện nông thôn mới” cho huyện Xuân Lộc và thị xã Long Khánh. Đây là hai huyện đầu tiên của cả nước vinh dự đón nhận danh hiệu này sau hơn 4 năm cùng cả nước thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Chương trình do Ban Chỉ đạo Quốc gia về xây dựng nông thôn mới và tỉnh Đồng Nai tổ chức.

 
/uploads/news/2015_01/story.jpg

Xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Chiếm 26% dân số và hơn 33% lực lượng lao động xã hội, có mặt trong mọi lĩnh vực, trên mọi địa bàn của đời sống xã hội, thanh niên Việt Nam ở trong nước cũng như đang học tập, lao động, công tác ở nước ngoài, với nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ, với tinh thần xung kích, tình nguyện, không quản ngại khó khăn, gian khổ đã và đang từng ngày đóng góp cho công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

 
/themes/default/images/news/noimg-ns1.jpg

Xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh: Bắt đầu từ gốc

Để xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, cần đẩy mạnh công tác bồi dưỡng cán bộ đoàn gắn với các kỹ năng tập hợp đoàn viên, thanh niên; nâng cao chất lượng đoàn viên từ cơ sở; đầu tư kinh phí cho hoạt động đoàn và có đầu ra cho cán bộ đoàn.

 
/uploads/news/2015_01/doan-thanh-nien.jpg

Chi đoàn vững mạnh là nền tảng để xây dựng Đoàn cơ sở vững mạnh

Có thể nói, Chi đoàn là “tế bào cơ bản” trong sự tồn tại và phát triển của tổ chức Đoàn; là nền tảng, là trung tâm đoàn kết, tập hợp, giáo dục, rèn luyện thanh niên, là tổ chức đại diện, bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng của tuổi trẻ. Hoạt động của Chi đoàn đều gắn liền với cuộc sống và những nhu cầu của Đoàn viên, thanh niên; là nơi bồi dưỡng, giáo dục, giúp đỡ thanh niên để kết nạp vào Đoàn. Mọi chủ trương, Nghị quyết và các phong trào hoạt động hầu hết được tổ chức, thực hiện ở Chi đoàn. Như vậy, Chi đoàn có vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ rất quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của tổ chức Đoàn.

 
/themes/default/images/news/noimg-ns1.jpg

Chi Đoàn Cơ quan huyện Đoàn tổ chức sinh hoạt lệ tháng 01 năm 2015

BCH chi Đoàn lồng ghép sinh hoạt lệ tổ chức triển khai Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản việt Nam (03/02/1930-03/02/2015).

 
/uploads/news/2015_01/20150108_161047-copy_1.jpg

Về khu di tích Ranh Hạt

Những ngày đầu năm mới 2015, chúng tôi về địa danh Ranh Hạt – nơi đã trở thành địa chỉ quen thuộc và là một mốc son trong lịch sử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang. Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015), tỉnh Kiên Giang tổ chức mít tinh ngoài trời tại khu di tích Ranh Hạt, xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Kiên Giang.

 
http://www.kiengiang.gov.vn/DefaultWebApp/img/1421330651481.jpg
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1