nấu ăn
00:35 +07 Thứ năm, 05/10/2023

TIN MỚI NHẤT

U Minh Thượng: Tập huấn kiến thức khởi nghiệp và chuyển đổi số trong khởi nghiệp năm 2022

Ngày 09-10/12/2022, tại hội trường trường THCS và THPT U Minh Thượng, Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã chủ trì tổ chức lớp "Tập huấn khởi nghiệp và chuyển đổi số trong khởi nghiệp năm 2022" cho trên 50 học viên là các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện U Minh Thượng.

 

Huyện Đoàn U Minh Thượng phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Kiên Giang và công an Huyện U Minh Thượng tuyên truyền an toàn giao thông; phòng, chống tệ nạn ma tuý, HIV/AIDS, hướng dẫn cài đặt mã định danh điện tử

Chiều ngày 06/12/2022, tại trường THCS và THPT Vĩnh Hoà, Huyện đoàn U Minh Thượng phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Kiên Giang và công an Huyện U Minh Thượng tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông; phòng, chống tệ nạn ma tuý, HIV/AIDS, hướng dẫn cài đặt mã định danh điện tử.

 

Cán bộ chuyên trách Huyện đoàn U Minh Thượng thực hiện tốt chủ trương 2+1

Để kịp thời củng cố xây dựng tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ sở Đoàn, trọng tâm là chi Đoàn địa bàn dân cư, Ban Thường vụ Huyện đoàn triển khai đến Cán bộ Đoàn cấp huyện nghiêm túc triển khai thực hiện đảm bảo theo quy định 2+1.

 

Hội nghị giao ban Bí thư Chi đoàn ấp quí III năm 2022

Ngày 07/9/2022, tại xã Thanh Yên, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị giao ban Bí thư Chi đoàn ấp quí III năm 2022

 

Hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho thanh niên

Vừa qua, Ủy ban Hội huyện phối Hợp Hội khuyến học huyện vận động xây dựng 01 căn nhà nhân ái cho thanh niên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tặng điểm vui chơi cho thanh niên địa bàn dân cư

Nhằm tạo điều kiện để thanh niên có điểm vui chơi, giải trí, rèn luyện thể thao, Ủy ban Hội Huyện tặng bóng lưới bóng chuyền để xây dựng dựng sân bóng chuyền cho thanh niên địa bàn dân cư.

 

Đồng hành cùng thanh niên dân tộc trong phát triển kinh tế

Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ, động viên tinh thần cho thanh niên dân tộc thiểu số tham gia phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tạo điều kiện hỗ trợ vốn sản xuất cho thanh niên.

 

Hội nghị chuyên đề công tác đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo

Chiều ngày 24/6/2022, tại Hội trường Khối dân vận, Ban Thường vụ Huyện đoàn U Minh Thượng tổ chức hội nghị chuyên đề công tác đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo.

 

Câu lạc bộ, Đội, Nhóm

Học tập và làm theo Bác

Nghiệp vụ công tác thanh niên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 185

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9969

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8921224

Liên kết Website
Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Đoàn U Minh Thượng tổ chức diễn đàn "Đảng với thanh niên - thanh niên với Đảng"

Thứ năm - 26/03/2015 16:17
         Nhân kỷ niệm chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015) và Tháng Thanh niên năm 2015. Được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, chiều 25/3/2015 tại xã Minh Thuận, huyện Đoàn U Minh Thượng đã tổ chức diễn đàn với chủ đề "Đảng với thanh niên - thanh niên với Đảng".


Tiếc mục văn nghệ chào mừng
               Đồng chí Lê Bá Tùng - Huyện ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Toản - Phó Bí thư Thường trực huyện Đoàn, đồng chí Dương Quốc Khởi - Bí thư Đảng ủy xã Minh Thuận, có hơn 150 các bạn đoàn viên thanh niên tham gia.


Các đại biểu tham gia diễn đàn
              Diễn đàn có ý quan trọng đối với tuổi trẻ của huyện. Bởi diễn đàn diễn ra trong thời điểm khí toàn Đảng, toàn dân đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Đây là dịp để cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện bài tỏa tâm tư, nguyện vọng của mình đến Đảng, đến các cấp lãnh đạo về những vấn đề liên quan đến công tác Đoàn, các vấn đề liên quan đến thanh niên hiện nay.
             Tại buổi diễn đàn, nhiều cán bộ, đoàn viên thanh niên đã đặt ra hàng loạt câu hỏi cùng với những tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ. Tuy nhiên, các vấn đề được các bạn quan tâm nhiều nhất về việc phát triển Đảng trong đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư chi Đoàn ấp, điều kiện và tiểu chuẩn để đoàn viên được đứng vào hàng ngũ của Đảng, các giải pháp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí mô hình kinh tế của thanh niên tại địa phương, định hướng công tác tuyên truyền trong giai đoạn hiện nay đối với công tác Đoàn....   
          Các đồng chí khách mời diễn đàn đã trả lời trực tiếp, giải đáp từng nhóm vấn đề cũng như cách tháo gỡ những khó khăn hiện nay trong công tác Đoàn, Hội. Qua diễn đàn, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên huyện càng ý thức được vai trò của mình trong sự phát triển của đất nước, nguyện sẽ cố gắng tiếp tục giữ vững truyền thống và phát huy tính sáng tạo, xung phong, phát huy tốt hơn những kết quả đã đạt được trong thời gian tới.
 

Nguồn tin: BPTG huyện Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyên truyền - Giáo dục

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
Quản trị viên

Name Tô Yến Vi


Name Bùi Văn Ni
Phone 01255070414
Phone

Phần mềm quản lý hội viên