nấu ăn
+ Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang.                     + Nhiệt liệt Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 02/9 (1945 - 2021)                     + Tuổi trẻ huyện U Minh Thượng Tiên phong - Gương mẫu - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển                     
23:22 +07 Chủ nhật, 02/10/2022

TIN MỚI NHẤT

Hội nghị chuyên đề công tác đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo

Chiều ngày 24/6/2022, tại Hội trường Khối dân vận, Ban Thường vụ Huyện đoàn U Minh Thượng tổ chức hội nghị chuyên đề công tác đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo.

 

U Minh Thượng sôi nổi hoạt động “Ngày chủ nhật đợt II năm 2022”

Vào ngày 29/5/2022, 6/6 xã đồng loạt tổ chức Ngày chủ nhật xanh đợt II năm 2022, với sự tham gia của 71 đoàn viên, thanh niên.

 

Hội nghị báo cáo viên (mở rộng) quí II năm 2022, lấy ý kiến đóng góp văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kiên Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 27/5/2022, tại hội trường Khối dân vận huyện, Huyện đoàn U Minh Thượng tổ chức nghị báo cáo viên (mở rộng) quí II năm 2022, lấy ý kiến đóng góp văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kiên Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027. Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí báo cáo viên Huyện đoàn, cán bộ Đoàn chủ chốt cấp huyện và cơ sở.

 

Huyện đoàn U Minh Thượng, nhiều hoạt động hướng về đoàn viên, thanh niên

Ngày 22-5, Huyện đoàn phối hợp Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện U Minh Thượng tổ chức Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác gắn tập huấn kiến thức an toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn, ngày Chủ nhật xanh đợt 2 năm 2022.

 

Sinh hoạt điểm cuốn sách viết về Bác Hồ

Thực hiện Công văn số 341-CV/ĐTN-TCKT, ngày 24/02/2022 của Ban Thường vụ Huyện đoàn về Định kỳ hằng tháng tổ chức cho đoàn viên, thanh niên định kỳ sinh hoạt, thảo luận về các cuốn sách viết về Bác Hồ, Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), ngày 19/5/2022, Xã đoàn Hòa Chánh tổ chức sinh hoạt điểm cuốn sách viết về Bác có 20 ĐVTN tham gia.

 

Đoàn viên xã Minh Thuận tham gia sửa chữa cầu nông thôn

Xã Minh Thuận đang phấn đấu đạt các tiêu chí xã nông thôn mới vào năm 2023. Để góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới, đoàn viên thanh niên xã tích cực tham gia thực hiện các công trình, phần việc, trong đó nổi bật là các hoạt động xây dựng và sửa chữa cầu, lộ nông thôn.

 

Câu lạc bộ, Đội, Nhóm

Học tập và làm theo Bác

Nghiệp vụ công tác thanh niên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 889

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2043

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8136451

Liên kết Website
Trang nhất » Tin Tức » TẤM GƯƠNG LÀM THEO BÁC

Lê Thị Cẩm - GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thứ hai - 12/09/2022 14:39
Xác định được vai trò, trách nhiệm là một Bí thư chi đoàn, bản thân đồng chí Lê Thị Cẩm luôn có sự nhiệt huyết, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động đoàn. Theo chị Cẩm, để làm tốt công tác Đoàn, “tôi phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, bằng cách tiên phong đi đầu, bất kỳ phong trào nào nếu mình không làm thì không thể vận động đoàn viên làm theo được”.
          Là Bí thư đoàn, đồng chí Cẩm đã cùng với các đồng chí trong Chi đoàn bám sát sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Xã Đoàn để tổ chức thực hiện nhiều phong trào, hoạt động hấp dẫn, sôi nổi, thu hút đông đoàn viên, thanh niên tham gia với những việc làm thiết thực như chương trình văn nghệ, tọa đàm, giao lưu, trào quà cho thiếu nhi,... của chi đoàn. Trong những năm qua dù ở cương vị, chức danh nào đồng chí Cẩm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của chi bộ và ngành dọc giao phó.
           Bên cạnh đó, trong đợt bùng phát dịch bệnh năm 2021 đồng chí Cẩm đã nhiệt tình hỗ trợ trong công tác tiêm vaccine, sàng lọc covid, hỗ trợ chốt trực covid tại ấp,... đồng thời vận động nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong lúc dịch bệnh.  Đồng chí Cẩm là người hun đút, truyền lửa cho anh chị em trong chi đoàn nhiệt tình tham gia phong trào.
          Với những nỗ lực, đóng góp và thành tích đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên, những năm qua, đồng chí Lê Thị Cẩm luôn được đồng nghiệp quý trọng. Ngoài ra, đồng chí còn tham gia nhiều phong trào của Uỷ Ban, Hội Đoàn thể tổ chức kết quả nhận nhiều giấy khen và thành tích tiêu biểu.

        
 
Mới đây nhất, đồng chí Cẩm được Đảng và Chi bộ kết nạp đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam, thời gian gần đây đồng chí còn tham gia các khóa học Tin học, dạy nghề,... nhằm không ngừng trao dồi tích lũy cho chuyên môn vững vàng hơn.
          Không những nhiệt tình trong công việc chuyên môn đồng chí Cẩm còn đảm đang trong việc nhà cửa và nuôi dạy các con. Mặc dù hoàn cảnh gia đình không mấy khá nhưng ngoài những giờ làm việc chuyên môn đồng chí còn lo công việc đồng án, nương rẫy, làm giỏ nhựa,... kiếm thêm thu nhập lo cho các em trong nhà được học hành đến nơi, đến chốn.
          Chúng tôi tin rằng với sự nhiệt tình, trách nhiệm của đồng chí Lê Thị Cẩm, cùng với sự đoàn kết của Ban Chấp hành, đoàn viên công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên đơn vị thời gian tới sẽ ngày càng phát triển.
 

Tác giả bài viết: xã Đoàn Thạnh Yên A

Nguồn tin: Xã Đoàn Thạnh Yên A

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Tuyên truyền - Giáo dục


Tài liệu sinh hoạt Đoàn

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
Quản trị viên

Name Tô Yến Vi


Name Bùi Văn Ni
Phone 01255070414
Phone