nấu ăn
+ Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang.                     + Nhiệt liệt Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 02/9 (1945 - 2021)                     + Tuổi trẻ huyện U Minh Thượng Tiên phong - Gương mẫu - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển                     
11:00 +07 Thứ tư, 08/02/2023

TIN MỚI NHẤT

U Minh Thượng: Tập huấn kiến thức khởi nghiệp và chuyển đổi số trong khởi nghiệp năm 2022

Ngày 09-10/12/2022, tại hội trường trường THCS và THPT U Minh Thượng, Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã chủ trì tổ chức lớp "Tập huấn khởi nghiệp và chuyển đổi số trong khởi nghiệp năm 2022" cho trên 50 học viên là các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện U Minh Thượng.

 

Huyện Đoàn U Minh Thượng phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Kiên Giang và công an Huyện U Minh Thượng tuyên truyền an toàn giao thông; phòng, chống tệ nạn ma tuý, HIV/AIDS, hướng dẫn cài đặt mã định danh điện tử

Chiều ngày 06/12/2022, tại trường THCS và THPT Vĩnh Hoà, Huyện đoàn U Minh Thượng phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Kiên Giang và công an Huyện U Minh Thượng tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông; phòng, chống tệ nạn ma tuý, HIV/AIDS, hướng dẫn cài đặt mã định danh điện tử.

 

Cán bộ chuyên trách Huyện đoàn U Minh Thượng thực hiện tốt chủ trương 2+1

Để kịp thời củng cố xây dựng tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ sở Đoàn, trọng tâm là chi Đoàn địa bàn dân cư, Ban Thường vụ Huyện đoàn triển khai đến Cán bộ Đoàn cấp huyện nghiêm túc triển khai thực hiện đảm bảo theo quy định 2+1.

 

Hội nghị giao ban Bí thư Chi đoàn ấp quí III năm 2022

Ngày 07/9/2022, tại xã Thanh Yên, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị giao ban Bí thư Chi đoàn ấp quí III năm 2022

 

Hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho thanh niên

Vừa qua, Ủy ban Hội huyện phối Hợp Hội khuyến học huyện vận động xây dựng 01 căn nhà nhân ái cho thanh niên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tặng điểm vui chơi cho thanh niên địa bàn dân cư

Nhằm tạo điều kiện để thanh niên có điểm vui chơi, giải trí, rèn luyện thể thao, Ủy ban Hội Huyện tặng bóng lưới bóng chuyền để xây dựng dựng sân bóng chuyền cho thanh niên địa bàn dân cư.

 

Đồng hành cùng thanh niên dân tộc trong phát triển kinh tế

Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ, động viên tinh thần cho thanh niên dân tộc thiểu số tham gia phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tạo điều kiện hỗ trợ vốn sản xuất cho thanh niên.

 

Hội nghị chuyên đề công tác đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo

Chiều ngày 24/6/2022, tại Hội trường Khối dân vận, Ban Thường vụ Huyện đoàn U Minh Thượng tổ chức hội nghị chuyên đề công tác đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo.

 

Câu lạc bộ, Đội, Nhóm

Học tập và làm theo Bác

Nghiệp vụ công tác thanh niên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1075

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22033

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8451759

Liên kết Website
Trang nhất » Tin Tức » TẤM GƯƠNG LÀM THEO BÁC

Võ Thị Thúy Hồng, Cán bộ Lao động - Thương binh và Xã hội - Gương trong học tập và làm theo lời Bác

Thứ ba - 17/08/2021 19:45

         Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, những năm qua, BCH xã An Minh Bắc đã triển khai sâu rộng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đạt những kết quả đáng khích lệ. Nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021), tôi đã gặp gỡ, trao đổi với một gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Đó là chị Võ Thị Thúy Hồng - Cán bộ Lao động -  Thương binh và Xã hội xã An Minh Bắc.

Chị sinh ngày 06/05/1990 tại xã An Minh Bắc, chị bắt đầu gắn bó với cơ quan từ tháng 1/1/2013 với vị trí là cán bộ Lao động - Thương binh và Xã hội xã cho đến nay.

chị Võ Thị Thúy Hồng trong một lần tham gia
hoạt động đoàn của xã

   Làm việc với chị, tôi cảm nhận được sự nhiệt huyết và năng nổ của 1 cán bộ trẻ đầy năng lượng. Hầu như chị luôn có mặt trong những hoạt động do ấp, xã tổ chức, chỉ cần gọi, chị đều có mặt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

          Là một quần chúng ưu tú, trong quá trình rèn luyện và thử thách, chị đã chủ động xây dựng thực hiện kế hoạch hành động của cá nhân và đăng ký Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện về thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị 05 gắn với nhiệm vụ chuyên môn, phấn đấu thực hiện cụ thể:

          Luôn gương mẫu trong việc thực hiện lối sống và ứng xử với đồng nghiệp, không tham gia vui chơi, liên hoan, gặp mặt không lành mạnh, với động cơ không trong sáng; Luôn đặt lợi ích của tập thể, quốc gia, dân tộc lên trên lợi ích cá nhân, thực sự là cán bộ của dân, phục vụ Nhân dân. Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với tổ chức Hội, đối với Đảng, Chính quyền. Chấp hành tốt các quy định của cơ quan và địa phương nơi cư trú. Tự tin trong giao tiếp, khẳng định được vai trò của bản thân trong công việc cũng như gia đình.  


Tác giả bài viết: xã Đoàn An Minh Bắc

Nguồn tin: xã Đoàn An Minh Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyên truyền - Giáo dục


Tài liệu sinh hoạt Đoàn

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
Quản trị viên

Name Tô Yến Vi


Name Bùi Văn Ni
Phone 01255070414
Phone